Các cửa hàng bán xe máy trả góp tại tphcm

08:36 19/03/2016 Các cửa hàng xe máy tphcm mà bạn nên ghé mua là các cửa hàng do các hãng xe uy tín ủy nhiệm làm đại lý chính thức.

Các cửa hàng xe máy tphcm mà bạn nên ghé mua là các cửa hàng do các hãng xe uy tín ủy nhiệm làm đại lý chính thức. Các bạn thấy giá xe máy ngoài thị trường hiện thấp hơn đại lý chính thức của các hãng (Honda, Yamaha...)  từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng/chiếc tùy loại.  Nhưng thực sự ra tiền nào của đó. Ta phải đủ tỉnh táo để biết rằng giá các loại xe do hãng quy định, nên không thể có mức giá quá thấp được. Nếu rẻ quá bạn nên nghi ngờ chất lượng chiếc xe mình định mua xem  có khả năng bị luộc đồ không? Chỉ cần thay cặp phuộc trước là họ đã lấy lại khoản giảm giá Theo một nhân viên kỹ thuật cho biết phụ tùng trôi nổi ngoài thị trường hiện được sản xuất giống y chang hàng thật .

Ngoài ra hiện nay còn có tình trạng rất nhiều cửa hàng, siêu thị xe máy lập lờ trong việc báo giá phiên bản chính xác của các dòng xe, khiến nhiều khách hàng tưởng mình mua được xe rẻ hơn đại lý ủy quyền, nhưng thực tế mua nhầm phiên bản.

Bí quyết mua xe máy bền, đẹp rể khi đến các cửa hàng xe máy : Trước khi mua xe    phải xác định mục đích mua xe của bạn là gì? Nếu cần mua xe để làm ăn, chuyên chở hàng hóa, di chuyển đường dài và các địa hình đồi núi dốc… thì nên mua xe số, vừa tiết kiệm tài chính lại vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Nếu muốn mua xe để di chuyển trên địa hình bằng phẳng, đi chơi, dạo phố, thăm viếng người thân hay thể hiện đẳng cấp của mình… thì xe tay ga sẽ phù hợp với bạn hơn.

Sau khi xác định được mục đích mua xe, người tiêu dùng cần phải xem xét khả năng tài chính của mình có đáp ứng được loại xe mình mong muốn hay không.Thông thường, với mức giá từ dưới 20 triệu đồng, bạn có thể mua được những loại xe máy số chính hãng mới, còn đối với những dòng xe tay ga phổ biến trên thị trường hiện nay thì có giá từ 25 triệu trở lên. Một điều đáng lưu ý nữa là khi bạn đã có đủ số tiền để mua xe, cũng nên chuẩn bị dự trù thêm khoảng 3 triệu đống cho các chi phí phát sinh khác như làm giấy tờ biển số xe, thay nhớt lần đầu tiên …

Chọn xe theo phong cách: những bạn nữ thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch nên chọn cho mình một chiếc xe tay ga để tiện đi lại trong thành phố. Ngược lại, những bạn nam cá tính mạnh mẽ có thể chú ý đến xe tay côn

Mua xe ở đại lý uy tín : Hiện nay, các cửa hàng, đại lí xe máy có rất nhiều nên bạn phải chú ý đến độ uy tín của đại lý, cơ sở vật chất ra sao, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng như thế nào.Thêm nữa, bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề hậu mãi

Chọn thời điểm mua xe thích hợp:  Thời điểm mua xe ảnh hưởng rất nhiều đến giá chiếc xe mà bạn mua. Để mua được xe với giá rẻ hơn vài triệu đồng, bạn không nên mua xe khi xe mới ra, đang hot trên thị trường.

So sánh:  Với cùng mức giá, các hãng khác nhau có những sản phẩm khác nhau, bạn cần tìm hiểu các thông số so sánh giữa 2 chiếc xe (chú ý vào động cơ, mức tiêu thụ nhiên liệu và bảo hành của xe) Cùng một chiếc xe, những đại lý, cửa hàng khác nhau sẽ có giá bán khác nhau, chế độ bảo hành, bảo dưỡng và chăm sóc sau bán khác nhau, chính vì thế bạn cần hết sức lưu ý.

Khi đến các cửa hàng bán xe máy trả góp tại tphcmbạn cần phải có chú ý điều gì ?

Do yêu cầu cấp bách sở hữu phương tiện cá nhân đi nhưng vẫn chưa đủ tiền. Tuy nhiên, bạn nên thật sự cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định mua xe máy trả góp đặc biệt là xe tay ga trả góp.

Ưu điểm mua xe trả góp: Sở hữu nhanh chiếc xe bạn yêu thích chỉ trong vòng 10 phút. Không phải chi ngay một số tiền lớn để mua xe. Không cần thế chấp tài sản, thủ tục nhanh chóng, thời gian trả góp linh động

Nhược điểm: nếu chọn mua trả góp, bạn sẽ phải trả khoản tiền lãi lẫn gốc trong một khoảng thời gian dài, tổng số tiền chi trả cao (lãi suất cao nhất có thể lên đến 30%/ năm).Đa số các bạn chọn mua trả góp luôn nghĩ đó là một giải pháp chia sẻ áp lực tài chính nhưng thật ra bạn đang phải chi trả số tiền vượt xa giá tiền niêm yết của xe rất nhiều. Một số công ty tài chính đưa ra mức lãi suất ngất ngưỡng khiến người vay khốn đốn. Thủ tục thẩm định và duyệt hồ sơ kéo dài, làm mất nhiều thời gian để được nhận xe. Ngoài ra còn có phí bảo hiểm.

Các giấy tờ cần thiết khi mua xe tay ga trả góp: Giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu thường trú . Nếu bạn không có hiểu biết rõ về thủ tục vay vốn mua xe máy trả góp thì  nên tham khảo bạn bè những người có kinh nghiệm

Mỗi ba tháng một lần, bạn nên đưa xe đến các điểm bảo hành, bảo trì chính hãng để thợ hoặc các chuyên gia kiểm tra. Nếu cảm nhận thấy có bất cứ sự thay đổi hoặc dấu hiệu bất thường nào của chiếc xe nên đưa ngay đến các trung tâm kiểm tra.